• โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือฯ จังหวัดเชียงใหม่ ขอเชิญชวน ส่งสุขให้น้อง ๆ สานต่อรอยยิ้ม... เพื่อสนับสนุนกิจกรรมงานสวัสดีปีใหม่ และงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566

•    2022-12-01

ร่วมทำบุญเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการให้โอกาสแก่เด็กพิการทางสายตา  โดยขอรับการสนับสนุน และบริจาค ของขวัญ ของรางวัลและอื่น ๆ ตามความเหมาะสม