• วันที่ 25-27 เมษายน 2566 นางมธุฤดี ชัยชนะ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือฯ จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นางสาวพิชญนันท์ กุลนุชิต ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อสื่อสาร สร้างความเข้าใจ แนวทางระบบประกันคุณภาพมาตรฐานการศึกษาและส่งเสริมการจัดทำรายงานป

•    0000-00-00

วันที่ 25-27 เมษายน 2566 นางมธุฤดี ชัยชนะ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือฯ จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นางสาวพิชญนันท์ กุลนุชิต ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อสื่อสาร สร้างความเข้าใจ แนวทางระบบประกันคุณภาพมาตรฐานการศึกษาและส่งเสริมการจัดทำรายงานประจำปีของสถานศึกษา เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา ของเด็กพิการและด้อยโอกาส ด้วยรูปแบบผสมผสาน (Online และ Face to Face) จัดโดย สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ ณ โรงแรมเดอะเล็คกาซี กรุงเทพมหานคร