• ประกาศโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่ เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง Supervisor AIS Call Center และพนักงาน AIS CALL CENTER

•    2023-09-26

ตามที่ได้มีประกาศ โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่ ลงวันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๖
    เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง Supervisor AIS Call Center และพนักงาน AIS CALL CENTER นั้น

บัดนี้ การเลือกสรรได้ดําเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
    ตําแหน่ง Supervisor AIS Call Center ดังต่อไปนี้