• ประกาศโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอน

•    2024-02-05

???????? ประกาศโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่ ????????
    เรื่อง #รับสมัครบุคลากรเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ  ‼️
    ????ตำแหน่ง # ครูผู้สอน จำนวน 1 อัตรา ‼️
    ???? ปฏิบัติงาน ณ โรงเรียนสอนคนตาบอด ภาคเหนือฯ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ????
    สอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์โทรศัพท์ ☎️ 0-5327-8009 ☎️