• ข่าวประชาสัมพันธ์ เรื่อง กําหนดการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําาแหน่ง Supervisor AIS Call Center และพนักงาน AIS CALL CENTER

•    2023-09-13

ด้วยงาน AIS Call Center โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่
    สังกัดสํานักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สํานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ
    มีความประสงค์รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว Supervisor AIS Call Center และพนักงาน AIS CALL CENTER